Cảm nhận Hội Viên Nguyễn Thị Lan - Curves Kim Mã

( 25-03-2016 - 08:50 AM ) - Lượt xem: 729

CÔ ẤY ĐÃ 41 TUỔI, LÀ MẸ 2 CON, CÔNG VIỆC BẬN RỘN - CÓ ĐỦ LÝ DO ĐỂ KHÔNG THỂ ĐI TẬP NHƯNG ĐÃ CÁN MỐC 700 BUỔI TẬP!

Curves xin được chúc mừng chị Nguyễn Thị Lan - Curves Kim Mã. Thật tuyệt vời khi được trao tặng những chiếc áo trăm buổi rất đều đặn cho HV xuất sắc.
 
Nhân dịp này, Curves lại xin đăng lại những lời chia sẻ vô cùng ý nghĩa và thực tế của chị ý:
 
"Thế là đã 30 tháng tôi tập luyện ở Curves. Nhớ mãi buổi đầu tiên bước chân vào Curves tôi còn rất bỡ ngỡ, mất tự tin và nói thật lòng tôi cho rằng việc giảm cân, giảm mỡ, không còn đau nhức cơ thể là rất khó cho những người phụ nữ trung niên, đã hai con với bao nhiêu công việc bộn bề như tôi. Một vài tháng đầu tiên, đã có lúc tôi chán nản bởi mỗi ngày đi tập là phải hô quyết tâm, phải gác lại công việc… mà vóc dáng và sức khoẻ vẫn chưa cải thiện đuọc là mấy. Nhưng rồi, như một phép màu, với sự động viên của các em huấn luyện viên trẻ đẹp, nhiệt tình, năng nổ, lúc nào cũng thường trực nụ cười tươi, ánh mắt đầy khích lệ, tôi đã lấy lại tinh thần, tích cực luyện tập đều đặn. Dần dần, việc đến Curves trở thành thói quen không thể thiếu hàng ngày của tôi. Điều đạc biệt là sức khoẻ của tôi tốt lên rất nhiều, không còn đau nhức bả vai gáy, không còn đau đầu như trước, các chỉ số cơ thể đạt chuẩn, tinh thần rât chi là sảng khoái, làm việc hiệu quả, cơ thể săn chắc hơn, thon gọn một cách đáng kinh ngạc. Các bạn có thể tưởng tượng là tôi đã giảm được 10 cm vòng hai không. Còn các vòng khác thì ngược lại đấy. hi hi… đã có lúc tuổi sinh học của tôi xuống tận 25 tuổi, Tôi đã có thể tự tin mặc tất cả các loại trang phục từ áo dài, váy bó, váy xoè, thậm chí là cả … bikini nữa đấy! Trong gia đình, tôi là hoa hậu của nhà, ba người đàn ông của tôi đã rất ngạc nhiên và phấn khởi khi thấy tôi đã có được kết quả như vậy. Tôi thấy mình thật hạnh phúc!
 
Cảm ơn Curves rất nhiều! cảm ơn các em huấn luyện viên yêu quý! Curves mãi là người bạn đồng hành chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho tôi!"