Cảm nhận hội viên Nguyễn Thị Yến: các khớp xương rất dẻo dai, không còn thấy đau khi trở trời

( 09-10-2015 - 02:38 PM ) - Lượt xem: 688

Tuổi già như tôi tập thấy khỏe ra, nhất là các khớp xương rất dẻo dai, không còn thấy đau khi trở trời hoặc leo lên cầu thang bộ

  • Cô Nguyễn Thị Yến, 65 tuổi. – Curves Trần Thái Tông
    Ngày gia nhập: 8/8/2012
    Thời gian tập luyện: 4 năm.


"Mô hình luyện tập của Curves phù hợp với mọi lứa tuổi. Việc giảm cân của tôi không xuống nhiều như các bạn trẻ, nhưng cơ bắp săn chắc và thon gọn hơn trước, trẻ trung và năng động hơn. Phụ nữ sau tuổi 30 mỗi năm tăng trung bình khoảng 2,64kg một cách tự nhiên, nhưng ít nhất là trong 3 năm qua, các chỉ số về số đo và cân nặng của tôi hầu như vẫn được giữ nguyên.


Tuổi già như tôi tập thấy khỏe ra, nhất là các khớp xương rất dẻo dai, không còn thấy đau khi trở trời hoặc leo lên cầu thang bộ. Từ khá lâu rồi tôi bị chứng thoái hóa cột sống, 2 đốt sống cổ bị chùn khe và đặc biệt mỏi nhức gối, khớp xương làm tôi rất mệt mỏi, nặng nề. Từ ngày tập Curves tôi không còn lo lắng mỗi khi trái gió trở trời, chứng đau vai gáy cũng được cải thiện rõ rệt. Cơ thể nhẹ nhõm giúp tôi nhanh nhẹn hơn, tôi tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại phường, tổ dân phố, giúp các con chăm lo cho các cháu, vun đắp hạnh phúc gia đình, để tuổi già lúc nào cũng rộn rã tiếng cười, khỏe mạnh bên con cháu".