Cảm nhận Hội Viên Phương Thảo - Curves Láng Hạ

( 24-02-2016 - 11:51 AM ) - Lượt xem: 620

Nếu bạn muốn giảm cân, hoặc cải thiện chỉ số cơ thể hãy đến với Curves.

    "  Vì sao ư?

       Trước đâu khi tôi 19 tuổi, sau kỳ 1 của năm học Đại học từ 49kg tôi tăng lên 58kg. Tôi đã phải đi tập Aerobic vào năm 2000, lần đầu trong tháng tập luyện tôi giảm 3kg, các tháng sau cho đến sau 6 tháng số cân nặng của tôi đạt như mong muốn là 50kg . Bên cạnh đó trong phòng tập có các bản nhạc rất sôi động làm cho tinh thần tập luyện rất phấn chấn.

       Sau khi sinh bé 1 Tôi lại tập Aerobic khi bé đủ 13 tháng và tôi đã bỏ tập luyện trong khoảng thời gian rất dài 5-6 năm, nhưng vẫn đi bộ hàng ngày để duy trì sức khỏe.

       Tháng 4 vừa qua sau khi sinh bé 2 đủ 12 tháng, tôi thấy không tự tin với vóc dáng cơ thể của mình, với cân năng 59kg, việc sồ xề sau sinh là điều khó tránh, tất cả quần áo đi làm lại đều mặc từ khi có bầu.

       Để cải thiện tình trạng này tôi biết đến Curves rất tình cờ khi đi ngang qua Phòng tập tại số 8 Láng Hạ. Tôi đã đăng ký tập luyện nhưng vẫn luôn nghi ngờ về việc giảm cân, giảm chỉ số 3 vòng của cơ thể. Điều làm tôi đăng ký tại Phòng tập này là giờ tập linh hoạt, thời gian tập ngắn, gần Văn phòng nơi tôi làm việc và chi phí hợp lý.

       Đến với Curves các Huấn luận viên nhiệt tình vô cùng, bài tập không khó nhưng cần sự kiên trì và đúng kỹ thuật, các bài hát, bản nhạc được thay đổi liên tục làm cho không khí tập luyện vui vẻ. Song song Curves luôn tạo ra các chương trình tập luyện mỗi tuần, cân đo cơ thể bạn và lưu trữ chúng trong hồ sơ để bạn theo dõi. Curves tổ chức sinh nhật cho các thành viên và bốc thăm trúng thưởng hàng tháng.

       Sau khi tập 1 tháng, tôi giảm 1kg và rất ngạc nhiên với số cân nặng giảm ít nhưng số đo các vòng giảm rất đáng kể. Đến nay sau hơn 3 tháng luyện tập, việc giảm cân khoảng 2kg nhưng số đo 3 vòng đã trở về gần như trước khi sinh con và tháng nào tôi cũng phải sửa lại váy để mặc. ( L )

       Bạn biết đấy việc tập luyện với bài tập của Curves làm cho săn chắc cơ thể. Tôi không đánh bóng tên tuổi cho Curves, nhưng nếu bạn không có thời gian nhiều trong việc tập luyện, hãy đến với Curves. Cân nặng của tôi đến thời điểm này hơn 55kg nhưng giờ tôi hoàn toàn không muốn giảm cân nữa. Các bài tập trên máy tạo cơ, đốt cháy lượng mỡ dư thừa, bây giờ tôi chỉ cần duy trì cường độ tập để làm giảm mỡ nội tạng.

       Tôi thích Curves như vậy đấy. Còn bạn, hãy thử thách 1 tháng tại đây xem thế nào. Chúc bạn thành công."