CURVES - CLB THỂ DỤC NHƯỢNG QUYỀN ĐẾN TỪ MỸ

( 13-10-2016 - 10:24 AM ) - Lượt xem: 2559

Nếu bạn có đam mê giúp đỡ phụ nữ trong việc sở hữu vóc dáng xinh đẹp và nhiều sức khỏe, đồng thời bạn mong muốn làm việc chăm chỉ trong một môi trường năng động, thì sở hữu một Câu Lạc Bộ Curves – mô hình thể dục 30 phút dành cho nữ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Hiện nay tại Việt Nam, khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Nhu cầu về việc làm đẹp và chú trọng các vấn đề về sức khỏe được quan tâm nhiều hơn đặc biệt ở các tỉnh thành lớn như: TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng… Thị trường đầu tư vào lĩnh vực thể dục thẩm mỹ diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết.  Các nhà đầu tư luôn phải có những chiến lược tạo nên sự khác biệt cho mô hình luyện tập thể dục để cạnh tranh với các đối thủ.

 

Và cũng những năm gần đây, Curves là thương hiệu nhương quyền về thể dục thẩm mỹ & chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới.

► Được thành lập vào năm 1992, sau đó 1,000 CLB được mở ra trong vòng 36 tháng và gần 10,000 CLB chỉ trong 10 năm ở hơn 90 quốc gia.

► Ở Việt Nam, đã có 8 CLB tại Hà Nội, 5 CLB tại TPHCM, 1 CLB tại Bắc Ninh và 01 số tỉnh thành cũng đang khảo sát để kinh doanh mô hình này.

► Thật vậy, Curves được đánh giá thương hiệu có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử và được tạp chí Entrepreneur bầu chọn là “Thương hiệu thể dục thẩm mỹ tốt nhất”.

► Điều khác biệt ở Curves là mô hình phòng tập chỉ dành riêng cho phụ nữ và bài tập gói gọn trong vòng 30 phút.

Chính điều khác biệt đó, Curves đã mang lại một cuộc sống tốt đẹp, góp phần cải thiện sức khỏe cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Bài tập Cuves đã được các nhà khoa học đến từ Đại học Baylor và Texas A&M (Mỹ) chứng minh có hiệu quả trên hàng chục nghìn phụ nữ.

 

♦ Đây là mô hình kinh doanh đã được chứng minh thành công với chi phí đầu tư từ 1,5-1,7 tỷ cho một CLB thấp số 1 so với những mô hình phòng tập khác.

 

♦ Bạn có thể sở hữu một CLB được vận hành trong một không giản nhỏ khoảng 160m2 với 5 nhân viên làm việc toàn thời gian. Đặc biệt, điểm hòa vốn thấp, bạn có thể dễ dàng đạt được trong vòng 90 ngày và đó cũng chính là lý do các CLB Curves phát triển rất nhanh và nhanh chóng trở thành thương hiệu thể dục phát triển nhanh và nhiều nhất ở những quốc gia có Curves.

♦ Bạn cũng không sẽ không phải lo lắng chi phí tăng cao khi phải thuê các thiết bị máy tập, bể bơi, phòng tắm, phòng xông hơi. Vì lợi nhuận được đo bằng dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng

- Để biết thêm thông tin về cách thức sở hữu CLB Curves, vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ: ng@curves.com.vn hoặc tham khảo thêm tại link: Nhượng quyền kinh doanh Curves