Food Drive 2017: Mục tiêu quyên góp 225tr cho chương trình “THIỆN NHÂN VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN”

( 19-04-2017 - 10:21 AM ) - Lượt xem: 360

Chương trình “THIỆN NHÂN VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN” tổ chức phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em Việt Nam không may bị khiếm khuyết bộ phận sinh dục do bẩm sinh hoặc do tai nạn.

Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ các gia đình chi phí đi lại và ăn ở. Dự án ban đầu được khởi xướng để giúp Thiện Nhân, cậu bé bị bỏ rơi trong rừng từ khi lọt lòng mẹ và bị thú hoang ăn mất bộ phận sinh dục và một chân. Sau đó, cậu bé được nhận nuôi và đang sống hạnh phúc với gia đình mới tại Hà Nội, Việt Nam.

Sau khi tin tức về ca phẫu thuật thành công của Thiện Nhân được phát đi, rất nhiều gia đình nghèo trên khắp Việt Nam đã tìm đến chương trình để sẻ chia câu chuyện của gia đình mình. 

Những khiếm khuyết ở bộ phận sinh dục vốn không phải là một đề tài được chia sẻ rộng rãi trong xã hội Châu Á, tuy nhiên câu chuyện của Thiện Nhân đã góp phần thay đổi quan niệm này. 

Tính từ năm 2011 đến nay, chương trình đã thực hiện được 220 ca phẫu thuật cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây chính là điều đã thôi thúc ông Greig Craft, bà Trần Mai Anh và bác sỹ người Ý Roberto DeCastro đi đến quyết định thành lập chương trình. 

Mọi chi tiết chương trình xin liên hệ tại CLB Curves.