Hội viên Kim Thanh - Curves Láng Hạ

( 27-10-2015 - 03:36 PM ) - Lượt xem: 1347

sau 1 tháng, chính em cũng không thể tin nổi chỉ với 30 phút tập mỗi ngày tại Curves Láng Hạ, cùng với chế độ ăn không quá khắt khe mà ngay tháng đầu tiên em đã giảm được 4.3 kg, giảm 22 cm số đo

Hội viên Kim Thanh - Curves Láng Hạ:

Giảm: 8.3 Kg

Tổng số đo các vòng giảm: 64 cm

Giảm mỡ trong cơ thể: 4.6 %

Chào tất cả mọi người!

"Em là Kim Thanh, hội viên gắn bó từ những ngày đầu khai trương của Curves Láng Hạ! Em lựa chọn Curves không giống như nhiều chị HV khác với lý do là không có nhiều thời gian tập luyện. Là SV, lại đang trong thời gian nghỉ hè, em có rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Curves đã chinh phục em hoàn toàn. Lý do đơn giản vì… Là con gái, lại mới chỉ 22 tuổi, em rất tự ti về ngoại và cân nặng của mình.

Khi lần đầu đến với Curves Láng Hạ được HLV Thảo kiểm tra là 77,6 kg. Em vẫn nhớ y nguyên các số đo quá khổ của mình. Tất cả đều là 3 chữ số! Mỡ nội tạng là 7! Các chỉ số khác đều rất kinh khủng! Thật sự là em cũng không quá bất ngờ về cân nặng của mình vì em béo từ nhỏ, trên 70kg từ những ngày học THCS. Vậy nên có bất cứ phương pháp giảm cân nào em cũng đều đã thử: ăn kiêng, tập gym, aerobics, uống thuốc giảm cân, dùng thực phẩm chức năng, đi spa …tất cả chỉ với mong muốn giảm được cân.

Nhưng dù có cố gắng đến mấy, em cũng không thể giảm được cân như mong muốn! Vậy mà, chính em cũng không thể tin nổi chỉ với 30 phút tập mỗi ngày tại Curves Láng Hạ, cùng với chế độ ăn không quá khắt khe mà ngay tháng đầu tiên em đã giảm được 4.3 kg, giảm 22 cm số đo. Quá bất ngờ, sau 3 tháng, em đã giảm được tổng cộng 8.3 kg, gần 40 cm số đo các vòng, mỡ nội tạng từ 7 xuống còn 5! Đặc biệt hơn nữa là em đã chia tay số cân nặng “đầu 7” của mình sau 10 năm gắn bó! Nếu chỉ nghe 30 phút tập mỗi ngày mà có thể giúp em giảm đến 4 kg/tháng thì thật khó tin. Thế nhưng, điều khó tin ấy lại hoàn toàn là sự thật.

Và kết quả tuyệt vời ấy, chính là lý do em đã và chắc chắn sẽ tiếp tục gắn bó với Curves Láng Hạ! Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các chị HLV của Curves Láng Hạ. Nếu không nhờ sự nhiệt huyết, vui vẻ, thân thiện và tràn đầy năng lượng của các chị truyền đến em và các HV khác, thì em khó có thể kiên trì tập luyện, vượt qua rào cản chính mình. Cảm ơn Curves đã chắp cánh ước mơ tương lai cho em, cho em thêm niềm tin vào bản thân, tin rằng em có thể làm nhiều điều lớn lao khác cho em, cho gia đình và cho xã hội.

Lựa chọn Curves Láng Hạ và gắn bó với CLB này là lựa chọn đúng đắn nhất của em để có một sức khỏe tốt, tinh thần vui vẻ và cuối cùng mới là để giảm cân! Chúc Curves Láng Hạ ngày càng phát triển và phát triển hơn hơn nữa để mang đến những điều tốt đẹp cho thật nhiều người! Chúc các chị HLV của Curves Láng Hạ ngày càng xinh đẹp, luôn vui vẻ và mãi nhiệt huyết với công việc của mình! Chúc các hội viên của Curves Láng Hạ đạt được mục tiêu của mình và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!"

Hà Nội, ngày 1 tháng 8 năm 2015

NGUYỄN THỊ KIM THANH

BEFORE

 

 

AFTER