Hội viên Lê Thị Kim Lan - Curves Trần Thái Tông

( 06-11-2015 - 03:55 PM ) - Lượt xem: 721

Curves như một phương thuốc hiệu nghiệm, ngày nào tôi cũng đến tập không thể bỏ được!

Chị Lê Thị Kim Lan - Curves Trần Thái Tông:

Giảm: 5,6 kg

Giảm lượng mỡ thừa: 3,55 kg

Tổng số đo cơ thể giảm: 31,5 cm

"Với đặc thù công việc văn phòng, tôi ngồi khá nhiều và ít có thời gian cho bản thân. Tôi luôn mong tìm được phòng  tập phù hợp với thời gian của mình. Và rồi tôi cũng đã tìm được thật tình cờ qua một cuộc nói chuyện với đồng nghiệp của mình. Chị ấy đã tham gia tập khá lâu tại một CLB tên là Curves Trần Thái Tông.

Tôi đã tìm đến đây để mong cải thiện được vóc dáng, vì khá mặc cảm về thân hình của mình, nhất là phần bụng. Vì vậy tôi quyết tâm đi tập để có thể mặc váy đẹp hơn, để tự tin hơn khi đi gặp đối tác.

Tôi gọi điện đặt hẹn và hẹn giờ đến CLB để thăm quan. Ấn tượng đầu tiên của tôi khi bước vào phòng tập chính là sự sạch sẽ, thoáng mát, trang trí màu sắc với phong cách đơn giản làm cho tôi cảm thấy như được thư giãn vậy. Điều thứ hai là em HLV trẻ trung, nhiệt tình luôn nở nụ cười trên môi tiếp đón tôi từ cửa bước vào. Cuộc nói chuyện tạo cho tôi cảm giác tin tưởng như người quen lâu rồi vậy.  

Tiếp đó tôi được em HLV tư vấn về tình trạng sức khỏe, chỉ số kg của tôi khá nhiều, lượng mỡ cũng vậy. Trong khi thời gian tập thì chỉ mất 30 phút. Tôi thấy khá phù hợp về thời gian và nhu cầu “cần điều chỉnh một số thứ” của bản thân. Đặc biệt các máy tập này phù hợp với sức khỏe của tôi. Và thế là quyết định tham gia tập luyện.

Thật không ngờ sau 1 tháng tôi đã giảm được 4 kg và giảm 24,5 cm, tỉ lệ mỡ trong cơ thể giảm 1,4%! Sức khỏe của tôi cũng tăng lên nhiều so với trước. Trước đây tôi làm việc nhà một lúc đã thấy mệt lắm rồi, nhưng qua khoảng thời gian tập luyện vừa qua, tôi không còn cảm thấy quá mệt như trước nữa. Thậm chí khi chưa kết thúc gói tập 6 tháng đầu tiên, tôi đã gia hạn để tập thêm 12 tháng nữa mà không cần do dự. 

Hàng ngày tôi thường đến tập sớm vào đầu ca trưa, dần dần đã có một nhóm bạn tập cùng giờ nói chuyện khá hợp. Nhóm của tôi cùng với các em HLV luôn là những người tham gia các hoạt động đầu tiên trong ngày, rất vui nhộn, có thể nói là “cười ngất ngư” luôn. Những buổi trưa như vậy giúp tâm trạng tôi cảm thấy rất thoải mái suốt cả ngày.

Với tôi phòng tập như một phương thuốc hiệu nghiệm, ngày nào tôi cũng đến tập không thể bỏ được. Với HLV không chỉ trong lần đầu gặp, mà trong suốt thời gian tập đều được các em hướng dẫn nhiệt tình, giúp tôi đạt được kết quả tốt như ngày hôm nay. Cảm ơn Curves Trần Thái Tông đã đem lại cho tôi niềm vui và hứng khởi tập luyện."

BEFORE

AFTER