Hội viên Nguyễn Nguyệt Minh - Curves Ngô Quyền

( 26-08-2015 - 02:14 PM ) - Lượt xem: 1903

Hài lòng với thân hình thon gọn, duyên dáng hiện tại, chị Nguyệt Minh cho biết thêm: “Sẽ không bao giờ thành công nếu bạn không nỗ lực, quyết tâm và kiên trì.

chị Nguyễn Nguyệt Minh
Hội viên CLB Curves Ngô Quyền
Thành tích: 

Giảm tổng cân nặng: 11,5 kg

Giảm tổng số đo các vòng: 70,9 cm

Giảm mỡ cơ thể: 11,3% mỡ 
 

Chị Nguyễn Nguyệt Minh là hội viên tại Câu lạc bộ Curves Ngô Quyền (Hà Nội) kể trước đây chị có thân hình khá béo, chị phải mặc quần áo size XXL nên mỗi lần đi shoping rất khó lựa được đồ như ý. Điều đó cũng khiến chị mất tự tin rất nhiều. Chị chia sẻ: “Một lần tình cờ được người bạn giới thiệu đến với Curves tôi thấy bài tập phù hợp với những người muốn tập thể dục nhưng ít thời gian. Chỉ cần tranh thủ 30 phút buổi trưa, thay vì ngồi tại công ty nghiên cứu các thể loại tin tức, phim ảnh, ca nhạc tôi đã làm được việc hữu ích hơn là rèn luyện sức khỏe, đồng thời hiện thực hóa ước mơ giảm cân từ lâu".

curve-thay-hinh-2164-1417408979.jpg

Chị Minh trước và sau khi giảm cân.

Hài lòng với thân hình thon gọn, duyên dáng hiện tại, chị Nguyệt Minh cho biết thêm: “Sẽ không bao giờ thành công nếu bạn không nỗ lực, quyết tâm và kiên trì. Chỉ trong 6 tháng tôi đã giảm được 12 kg, vòng eo giảm được 15 cm, quần áo từ size XXL xuống M. Ban đầu máy kiểm tra cho thấy tuổi sinh học của mình là 45, đến giờ chỉ còn 24, trẻ hơn cả tuổi thực là 31. Không những thế, khi đi kiểm tra sức khỏe tổng quát bác sĩ cho biết các bệnh sỏi thận, đường máu cao, mỡ máu cao, men gan cao của tôi không còn nữa”.

Mô hình vòng tập 30 phút của Curves rất phù hợp với những chị em phụ nữ:
- Ngại đến phòng tập thể dục(từ 45~60 tuổi).
- Chưa bao giờ tập thể dục.
- Đặc biết là đối với những chị có quỹ thời gian eo hẹp không tập thể dục được.

Click vào đây để được HUẤN LUYỆN VIÊN Curves TƯ VẤN MIỄN PHÍ, giúp bạn đạt được mục tiêu TĂNG CÂN/ GIẢM CÂN/ SĂN CHẮC hoặc KHỎE MẠNH.