Hội viên Phương Duyên 53 tuổi - Curves Nguyễn Tri Phương

( 15-12-2016 - 11:24 AM ) - Lượt xem: 986

Giảm hơn 23 kg sau 8 tháng tập luyện tại Curves. Giảm hẳn các triệu chứng của bệnh tiểu đường, thấp khớp, ....

Kết quả của hội viên NGÔ THỊ PHƯƠNG DUYÊN sau 8 tháng tập luyện tại Curves
----------------
► Giảm 23.7 kg tổng trọng lượng cơ thể
 
Giảm 124.5 cm số đo các vòng
----------------
⬇Ngực: 19cm
 
⬇Eo: 19.5cm
 
⬇Bụng 21cm
 
⬇Mông 19cm
 
⬇Đùi 28cm
 
⬇Tay 18cm
----------------
Giảm lượng mỡ 17.2%
 
Tuổi sinh học giảm 37
 
Mỡ nội tạng giảm 5
----------------
" Tôi tên Ngô Thị Phương Duyên năm nay 53 tuổi trước đây tôi lo làm việc, không chăm sóc đến bản thân, đến khi hơi mập lên thì lại nghĩ rằng mập là sang nên cũng không quan tâm. Khi tôi 83kg tôi vừa bệnh tiểu đường vừa thấp khớp người lúc nào cũng nặng nề mệt mỏi, tôi mới bắt đầu ý thức đến tầm quan trọng của sức khỏe và cân nặng. Tôi đôn đáo bỏ việc đi tìm nơi để tập thể dục.
 
Nhưng tôi vỡ mộng vì những nơi tập thể dục thường không có huấn luyện viên riêng, bài tập quá nặng, tập chừng 10 buổi tôi lại bệnh thêm. Vào tháng 03/2016, tình cờ con gái tôi biết được Curves và muốn cùng với tôi đi tập thử cho tôi có động lực.
 
Thú thật lúc đầu tôi cũng không tin mấy chỉ đi thử coi sao, nhưng khi đến nghe các bạn HLV phân tích chỉ tập có 30 phút mà mỗi máy có 30 giây, tôi thấy cũng phù hợp với mình nên sẵn sàng tập thử.
 
Thật bất ngờ, với liệu trình nhẹ nhàng như vậy, lại có thêm các HLV lúc nào cũng tận tình hướng dẫn và quan tâm chăm sóc đến sức khỏe, phòng tập thì thoáng mát, êm dịu, chỉ trong #1Tháng đầu tôi #GIẢM được gần #3KG - đó là 1 điều không tưởng tượng nổi đối với 1 người mập như tôi.
 
Đến nay sau 5 tháng luyện tập (từ tháng 3 đến tháng 11) tôi đa giảm được hơn #23KG (từ 82kg > 58.3kg) và người khỏe hơn hẵn, nhanh nhẹn hơn, đỡ bệnh tật hơn lúc trước nhiều.
 
Tôi rất là cám ơn Curves đã tập 1 tiền đề rất tốt để tôi có thể tự mình giảm cân và khôi phục sức khỏe. Bây giờ tôi rất vui vẻ và khi được đến Curves được gặp các chị em cũng tập luyện, được gặp các HLV nhiệt tình và tôi cũng mong các chị em khác cũng cùng tôi cố gắng với Curves để mau đạt được ước mơ của mình".
 
BEFORE
 
AFTER