Hội viên Trần Thị Thủy Tiên - Curves Nguyễn Văn Trỗi

( 16-06-2016 - 01:03 PM ) - Lượt xem: 1113

Sau một thời gian tham gia tập luyện tại CURVES cơ thể tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi thấy được sự thay đổi rõ ràng nhất là vòng eo và đùi, những nơi mà tôi nghĩ là sẽ rất khó để săn chắc đối với cơ thể của tôi.

chị Trần Thị Thủy Tiên - Curves Nguyễn Văn Trỗi:

- Cân nặng : giảm 12.8kg (before: 66kg > 53.2kg)

- Tổng số đo các vòng giảm đến 90 cm

- % lượng mỡ cơ thể giảm đến 12.5%

"Tôi cảm nhận sự tự tin về vóc dáng sau mỗi tháng tập. Sau 10 tháng tập cân nặng của tôi giảm xuống 14kg, lượng mỡ cơ thể giảm 12.5%, tuổi sinh học từ 55 giảm còn 27 tuổi , mỡ nội tạng từ 8 giảm còn 4, tổng số đo giảm 90cm. Tôi thích việc hàng ngày chỉ đi tập có 30 phút trong môi trường clb rất thoải mái, năng động với nhạc với các HKV chuyên nghiệp, thân thiện không những vậy nơi đây còn được tham gia rất nhiều các hoạt động, nhận được nhiều món quà rất dễ thương mà tôi nghĩ hiện tại chỉ có CURVES mới có. Dần dần tôi không bỏ CURVES được , đến đây mỗi ngày mưa cũng đi, nắng nóng cũng đi J khỏi phải nói mình đã hạnh phúc đến mức nào với số cân và số đo hiện tại. I love you, Curves!!!

Chúc cho clb sẽ giữ mãi thành công , được nhiều hội viên và các hội viên đều cảm thấy vui vẻ, thõa mãn khi đạt mục tiêu sau thời gian tập luyện tại Curves!"

 Trần Thị Thủy Tiên