Văn Hóa Tập Luyện tại Curves

( 24-08-2015 - 09:35 AM ) - Lượt xem: 4090

Nhưng còn hơn thế nữa, Curves là môi trường mà ở đó phụ nữ được rèn luyện để có được thói quen tập luyện thể dục và là nơi mà họ có được sự hỗ trợ, động viên họ để thay đổi vóc dáng và cuộc đời mình.

Curves, công ty đầu tiên trên thế giới có chương trình tập luyện về sức khoẻ, thể lực và thể dục thẩm mỹ gói gọn chỉ trong 30 phút. Nhưng còn hơn thế nữa, Curves là môi trường mà ở đó phụ nữ được rèn luyện để có được thói quen tập luyện thể dục và là nơi mà họ có được sự hỗ trợ, động viên họ để thay đổi vóc dáng và cuộc đời mình.

 

Chỉ 30 phút 1 ngày, 3 lần trong tuần nhưng hiệu quả mà Curves đem đến thật bất ngờ và khó tin.

 

Rất nhiều thành viên của Curves nói rằng, “30 phút  tập luyện tại đây dường như là khoảng thời gian quá ngắn ngủi và là 30 phút trôi qua nhanh nhất trong tuần!” Tiếng cười, sự chia sẻ và hỗ trợ tận tâm là đặc trưng lớn nhất của Curves mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ Câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ nào mà bạn đã từng biết.

 

Có thể có một số Câu lạc bộ thể dục nói rằng họ có chương trình tập luyện trong 30 phút. Có thể có một số đối thủ cạnh tranh bắt chước mô hình và các thiết bị tập luyện của chúng tôi nhưng chỉ có ở Curves, nơi có một nền văn hoá công ty, niềm đam mê và hỗ trợ nhiêt tình mà những điều này đã đưa chúng tôi trở thành công ty nhượng quyền thể dục thẩm mỹ lớn nhất thế giới.