Nhà Sáng Lập

Nhà Sáng Lập

Gary và Diane Heavin thành lập Curves vào năm 1992 với mục đích: Giúp phụ nữ lấy lại vóc dáng cân đối bằng việc tạo ra những bài tập nhanh chóng, hào hứng và dễ dàng. Và họ đã thành công! Curves ngày hôm này đã hiện diện tại hơn 85 quốc gia và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm...

Góc Hình Ảnh - Sự Kiện

Chương trình “Food Drive” kết thúc thành công tốt đẹp, ngày 10/5/2015, phối hợp cùng Ủy Ban Y Tế Hà Lan – Việt Nam (MCNV) & Curves Sài Gòn

Chương trình “Food Drive” kết thúc thành công tốt đẹp, ngày 10/5/2015, phối hợp cùng Ủy Ban Y Tế Hà Lan – Việt Nam (MCNV), Curves Sài Gòn đã có chuyến đi thăm hỏi và trao tặng thực phẩm cho các trẻ em nghèo hiếu học tại huyện Bình Đại, Bến Tre và Trung Tâm Công Tác Xã Hội tỉnh Tiền Giang – nơi...

[ROADSHOW Mừng Khai Trương Curves Nguyễn Văn Trỗi 20/7]

RoadShow mừng khai trương CLB thứ 10 trên toàn quốc!

Vui Trung Thu Cùng Với CURVES 2015

Hôm nay, tại CLB Curves tổ chức Đêm hội trăng rằm, rước đèn cùng chú Cuội và chị Hằng. Các chị yêu hãy đến chung vui cùng chúng em nhé!

Chương trình thiết kế áo Bra tại CURVES 2015

⇒ Đây là một số mẫu thiết kế của các bạn HLV nè! Các chị hãy liên hệ HLV để biết thêm chi tiết và cách thức tham gia nhé!

NGÀY HỘI NÓN HỒNG 2015 - GIA ĐÌNH LÀ ĐIỂM TỰA

Curves hân hạnh được tài trợ NGÀY HỘI NÓN HỒNG 2015 của Mạng lưới Ung Thư Vú Việt Nam - Breast Cancer Network Viet Nam

Đôi dòng cảm nhận của các chị Hội Viên Curves

Đôi dòng cảm nhận của các chị hội viên thân yêu. Cám ơn các chị đã chia sẽ những cảm xúc của mình sau mỗi buổi tập.

Curves Trung Hòa 4th Anniversary!!!

Kỷ niệm sinh nhật 4 năm CLB Trung Hòa đi vào hoạt động

Chương trình hoạt động tháng 4: Food Drives 2016

Các chị HV đã tham gia hoạt động quyên góp Food Drives 2016 tại các CLB

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH FOOD DRIVE 2016

Chương trình Thức ăn nhân đạo mùa 2 này đã kết thúc thành công tốt đẹp, Curves xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tấm lòng vàng của tất cả các chị Hội Viên thân thương. Cùng số tiền quyên góp 20.500.000VND cho chương trình phẫu thuật của Operation Smile Viet Nam!

Chương trình Hoạt Động Tháng 5,6: Bikini Body

Cùng tham gia tập luyện để rèn luyện sức khỏe, để có BODY mong muốn và cả tham gia các hoạt động ý nghĩa, vui nhộn và nhận nhiều quà thì còn gì vui hơn đúng không các chị

Buổi Chia Sẻ Nâng Cao Nhận Thức Bệnh Ung Thư Vú - Tháng 10/2016.

Curves xin chân thành cảm ơn chị Nguyễn Thủy Tiên đại diện mạng lưới UTV Việt Nam và chị Lê Bá Khánh Trang - hội viên Curves Lý Thường Kiệt và cũng là bác sĩ tại bệnh viện Ung Bướu TP HCM đã tận tình tham gia và chia sẻ những kiến thức bổ ích cho các chị em hội viên Curves. Chúng ta hãy cùng nhau...

Thiết kế áo Bra Tháng 10/2016

Hãy cùng nhau tham gia Cuộc thi thiết kế áo Bra để nâng cao nhận thức về bệnh Ung Thư Vú và kêu gọi sự bình chọn của bạn bè trên Facebook bằng những lượt Like tại FANPAGE!

CHƯƠNG TRÌNH FUN RUN BBGV 2016

Curves xin gởi lời cảm ơn đến tất cả các chị hội viên đã quyên góp và tham gia chương trình chạy bộ nâng cao sức khỏe vừa qua với chúng em. Chúng ta đã có 1 ngày thật vui và ý nghĩa cùng nhau. Hẹn gặp các chị vào năm sau nữa nhé!

HÀNH TRÌNH KỲ DIỆU 2017 (1/11/2016 - 25/1/2017)

Không khí hân hoan của các dịp lễ vào cuối năm đang cận đến. Chương trình "Hành trình kỳ diệu - 2017" khuyến khích tất cả hội viên hãy loại bỏ những rào cản về thời tiết, vượt qua những mệt mỏi căng thằng trong công việc bằng việc đốt nóng cơ thể, duy trì chế độ tập luyện, hòa mình...

Curvette Of The Year 2017

Curves Việt Nam xin giới thiệu 6 gương mặt đại diện đã chiến thắng trong cuộc thi Curvette 2017, bao gồm 4 chị Hội Viên và 2 bạn Huấn Luyện Viên đến từ CLB Curves Hồ Tùng Mậu, Curves Lý Thường Kiệt, Curves Lê Đại Hành.

BBGV Fun Run Gây Quỹ Từ Thiện 2017

Tiếp nối sự thành công của cuộc chạy bộ BBGV Fun Run gây quỹ từ thiện tại Hồ Chí Minh trong 16 năm qua. BBGV (British Business Group Vietnam) rất hân hạnh tổ chức chương trình chạy bộ FUN RUN lần thứ 17 tại TPHCM vào ngày Chủ Nhật 24/09/2017.

Nhượng Quyền Kinh Doanh

Nhượng Quyền Kinh Doanh Curves

Curves là một trong 31 phòng tập thể dục thẩm mỹ tốt nhất tại Mỹ và hiện nay đã có mặt trên 90 Quốc gia trên toàn thế giới.

CURVES - CLB THỂ DỤC NHƯỢNG QUYỀN ĐẾN TỪ MỸ

Nếu bạn có đam mê giúp đỡ phụ nữ trong việc sở hữu vóc dáng xinh đẹp và nhiều sức khỏe, đồng thời bạn mong muốn làm việc chăm chỉ trong một môi trường năng động, thì sở hữu một Câu Lạc Bộ Curves – mô hình thể dục 30 phút dành cho nữ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Quá Trình Hình Thành Phát Triển của Curves

Curves: Một mô hình kinh doanh đã được chứng minh mang lại thành công!